Cảm ơn bạn đã ghé thăm Thư viện Tài liệu học tập!... Trong quá trình tìm kiếm và download tài liệu, có vấn đề gì còn vướng mắc, xin bạn vui lòng liên hệ với admin qua SĐT (zalo) 091 7854 898. Bạn cũng có thể liên hệ với admin qua hòm thư: Thuvientailieu.edu.vn@gmail.com. Xin cảm ơn!...

Kiếm tiền online hiệu quả cùng CTCP Tiếp thị số Vzone Digital Marketing

| | 0 nhận xét

Là một công ty tiên phong trong lĩnh vực chuyển đối số, với mục tiêu phát triển nhiều hạng mục kinh doanh đem lại giá trị thiết thực cho người dùng trong thời đại công nghệ 4.0, Công Ty CP Tiếp Thị Số Vzone Digital Marketing đã cho ra đời trang Tiếp thị số, với tiêu chí Kinh doanh thông minh - Tiêu dùng tiết kiệm thông qua hình thức tiêu dùng và bán cùng doanh nghiệp. Hình thức này không chỉ giúp cộng đồng được tiêu dùng sản phẩm chất lượng, mà còn giúp cho người tham gia có thêm thu nhập thông qua các gói tiêu dùng thông minh. Vừa ra mắt tháng 5/2021, trang Tiếp thị số đã được cộng đồng đón nhận nhiệt tình bởi lợi ích thiết thực mà nó mang lại. Vậy hình thức tham gia và cách thức hoạt động ra sao, bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu được điều đó.

1. Bạn sẽ kiếm tiền tại trang Tiếp thị số như thế nào?

- Bước 1: Bạn cần đăng ký tài khoản tại trang Tiếp thị số (Tài khoản phải là tài khoản xác thực, không dùng tài khoản ảo. Để tài khoản được xác thực (KYC), sau khi đăng kí tài khoản, bạn cần upload đầy đủ thông tin cá nhân như họ tên, nơi ở (để nhận hàng), CMND, số TK ngân hàng (để rút tiền),... Bạn có thể đăng ký tham gia TẠI ĐÂY.

- Bước 2: Nạp tiền mua Combo tiêu dùng thông minh - Digital Affiliate Marketing tại trang chủ để nhận Voucher Affiliate (dùng để mua hàng) và nhận thêm phần đồng chia hàng tháng từ doanh số bán hàng của các doanh nghiệp. 

2. Bạn kiếm tiền từ gói Combo tiêu dùng thông minh như thế nào?

Khác với các hình thức kiếm tiền qua hình thức Tiếp thị liên kết phổ biến hiện nay, trang Tiếp thị số của CT CP Tiếp Thị Số Vzone Digital Marketing đưa ra các gói Combo tiêu dùng thông minh, đem lại cho người dùng lợi ích cao nhất. Bởi bạn không chỉ được tiêu dùng hàng hóa chất lượng theo đúng giá niêm yết của công ty, hàng tháng bạn còn được hưởng thêm phần đồng chia được chiết khấu lại từ doanh nghiệp.

3. Bạn sẽ được lợi ích gì khi mua gói Combo tiêu dùng thông minh?

Đây là câu hỏi mà chắc chắn ai cũng quan tâm, bởi nó cũng là mục đích bạn tìm đến bài viết này.

- Lợi ích 1: Bạn sẽ được dùng hàng chất lượng, không sợ dùng phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, vì hàng hóa của doanh nghiệp sẽ được công ty kiểm duyệt chặc chẽ trước khi cho phép đưa lên cho cộng đồng của mình sử dụng.

- Lợi ích 2: Bạn được tặng 5% Voucher có giá trị tương đương với 5% số tiền mua gói Combo để mua sản phẩm trên trang. 

- Lợi ích 3: Đây mới là lợi ích hấp dẫn. Vào ngày 16 hàng tháng, bạn sẽ được hưởng 2% đồng chia (trọn đời) từ doanh số bán hàng của các doanh nghiệp.

Cụ thể  số phần chia bạn sẽ nhận được như sau:

+ Mua gói Combo tiêu dùng 6 triệu: Tặng 1 phần đồng chia

+ Mua gói Combo tiêu dùng 12 triệu: Tặng 3 phần chia.

+ Mua gói Combo tiêu dùng 24 triệu: Tặng 8 phần chia.

Dưới đây sẽ là số liệu mình cập nhật lợi nhuận đồng chia từng gói Combo của 3 tháng đầu tiên:

Thời gian Gói 6 triệu Gói 12 triệu Gói 24 triệu
Tháng 6/2021 102.000 vnd 306.000 vnd 816.000 vnd
Tháng 7/2021 đang cập nhật đang cập nhật đang cập nhật
Tháng 8/2021 đang cập nhật đang cập nhật đang cập nhật

Nhìn vào bảng số liệu bạn có thể thấy, so với số tiền bỏ ra, lợi nhuận thu được hàng tháng là không nhỏ. Trong khi đây là tiền mình bỏ ra để mua hàng về dùng chứ không phải đầu tư vào dự án nào cả. Nó an toàn, thiết thực và hiệu quả. Bạn mua hàng và được nhận thêm phần chia hàng tháng. Không những thế, phần chia này là mãi mãi. Bạn nghĩ sao về điều này?...

Chúng ta hãy thử phân tích lợi ích từ việc sử dụng gói Combo 24 triệu xem sao nhé:
- Giả dụ bạn chỉ bỏ ra duy nhất 1 lần 24 triệu mua gói Combo, mỗi tháng giả dụ trung bình bạn được 800k/ 8 phần  chia. Sau 30 tháng (2,5 năm), bạn thu đủ số tiền gốc là 24 triệu. Như vậy, sau 2,5 năm, hàng tháng bạn đều nhận được miễn phí số phần chia này. không những thế, bạn còn có 240 000 Voucher Affiliate (tương đương với 24 triệu) trên trang Tiếp thị số, dùng để mua hàng về dùng dần, coi như bạn được dùng miễn phí số hàng hóa này rồi.

 - Trong trường hợp bạn là một nhà kinh doanh và bạn muốn kiếm nhiều tiền hơn nữa với số vốn ban đầu chỉ là 24 triệu thì sao? 
Câu trả lời cực kỳ đơn giản, bạn hãy nạp tiền mua gói 24 triệu để lấy 8 phần chia, sau đó nhập luôn hàng của công ty về bán theo giá niêm yết (bán hộ doanh nghiệp, không hưởng lãi nha). Sau 1 thời gian (tùy duyên bán hàng của bạn), sau khi bán hết số hàng nhập về, bạn sẽ thu lại được hoàn toàn số vốn bạn đầu. Lúc đó bạn sẽ lại tiếp tục nạp tiền lên công ty để mua gói 24 triệu thứ 2, lấy 8 phần chia, rồi lại mang hàng về bán,...Cứ như thế, bạn quay vốn càng nhanh thì phần chia của bạn càng nhiều. Bạn nghĩ sao khi bỏ ra 24 triệu mà hàng tháng bạn được nhận về 16 phần, 24 phần, 48 phần, thậm chí còn nhiều hơn thế nữa. Thấy khủng chưa bạn?...Đây cũng là cách mà nhiều thành viên trong cộng đồng đang áp dụng. Có những người trong 1 tháng mà họ quay vòng được 2 lần đó bạn, bởi 1 tháng bán được 24 triệu tiền hàng cũng đâu khó khăn lắm với những người thực sự nghiêm túc coi đây là một công việc kinh doanh.

Nếu bạn không có duyên bán hàng, hoặc ngại bán hàng thì cũng không sao. Bạn có thể kiếm tiền từ chính gói tiêu dùng của mình, hoặc nếu thích, bạn cũng có thể giới thiệu bạn bè, đồng nghiệp hoặc hàng xóm láng giềng cùng tham gia tiêu dùng như bạn. Không những họ được hưởng phần chia mà bạn cũng được hưởng một phần hoa hồng từ gói tiêu dùng của họ nữa đấy.

Bạn hãy kéo xuống dưới bài viết này. Bên dưới là hình ảnh một số sản phẩm của công ty. Toàn là những sản phẩm thiết yếu trong cuộc sống phải không nào? Bạn không cần là người giỏi kinh doanh, mà chỉ cần là người tiêu dùng thông minh. Thay vì phải mang tiền ra chợ mua hàng rồi lễ mễ xách về, hãy bật điện thoại lên và đặt hàng, những thứ bạn cần sẽ nhanh chóng chuyển về tận cửa, kèm theo nó là phần quà giá trị được nhận đều hàng tháng. Thói quen tiêu dùng này không chỉ giúp bạn thảnh thơi khi mua sắm, mà còn giúp bạn tích lũy ngày càng nhiều phần chia. Bạn không chỉ được hưởng trọn đời, mà còn có một món để dành cho con cháu thừa kế về sau. 

Còn với các bạn có máu kinh doanh thì khỏi phải nói rồi, lợi ích hiện ra ngay trước mắt, sao có thể bỏ qua. Phải không nào?...

Hãy hành động để tích lũy ngân sách tương lai của bạn ngay từ ngày hôm nay!...

Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy liên hệ với mình qua Zalo 091 7854 898 (nick Đàm Ngân) để được mình tư vấn và hướng dẫn chi tiết hơn.

Chúc bạn thành công!....

Dưới đây là hình ảnh một số sản phẩm của công ty (bạn có thể bấm vào tường ảnh để xem rõ hơn):


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã nhận xét !
- Hãy bấm Theo dõi dưới chân trang để nhanh chóng nhận được những bài viết mới nhất từ Thư viện Tài liệu học tập

Support : Document Library | Master's Thesis | Initiatives experience | Training materials | Site Map | Back Link | Contact | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn thuvientailieu.edu.vn dưới dạng liên kết khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2016. Thư viện Tài liệu học tập - All Rights Reserved
Design by Ngân Giang
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
Template by Dameva