16/5/17

Học Tiếng Anh đúng chuẩn với chương trình Tiếng Anh thiếu nhi - Kyna English for Kids

Đăng bởi Admin | 16/5/17 | 2 nhận xét
Chương trình Tiếng Anh thiếu nhi - Kyna English for Kids là chương trình do Kyna.vn phối hợp cùng Tập đoàn Lucymax (Hàn Quốc) triển khai, dành cho lứa tuổi trẻ em từ 4 - 12 tuổi.
Kyna – English for Kids áp dụng phương pháp Phonics (dạy phát âm và đánh vần tiếng Anh) và học với giáo viên bản xứ, giúp hình thành thói quen phát âm đúng chuẩn ngay từ khi còn nhỏ và có thể tự nói các từ mới kể cả khi lần đầu nhìn thấy. Chương trình được sử dụng rộng rãi trong các trường mầm non, tiểu học quốc tế và dân lập tại Việt Nam.

KYNA ENGLISH FOR KIDS - Chương trình tiếng Anh thiếu nhi được yêu thích nhất
- Toàn bộ giáo trình được biên soạn bởi các chuyên gia ngôn ngữ bản địa Bắc Mỹ và phát triển bởi Tập đoàn Hàn Quốc Lucymax.
- Hàng triệu bậc bố mẹ trên thế giới đã sử dụng chương trình LucyMax là bài học phát âm đầu tiên của con, ở Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác.
- Hàng triệu bậc bố mẹ đã trở thành giáo viên tiếng Anh tốt nhất đối với con của họ nhờ vào chương trình này.
- Hàng triệu trẻ em và thiếu nhi đã có thể phát âm và nói tiếng Anh như người bản xứ sau khi học chương trình này.

KYNA ENGLISH FOR KIDS - Nghe nói tiếng Anh chuẩn giọng Bắc Mỹ
- 7 levels tiếng Anh cho con chinh phục: Học từ gốc rễ phát âm (Phonics) đến khám phá thế giới xung quanh (động vật, nghề nghiệp, thể thao…).
- 700 bài tập với giảng viên nước ngoài (theo giọng Bắc Mỹ): Học với cô Barbara, chuyên gia ngôn ngữ người bản địa với khẩu hình và giọng đọc chuẩn.
- 5.000 câu trắc nghiệm online: Gồm những hình ảnh sinh động và vô cùng dễ thương, giúp con ghi nhớ tốt hơn.

4 BƯỚC NÓI TIẾNG ANH CHUẨN Với Kyna English for Kids

KYNA.VN SẼ THEO DÕI HIỆU QUẢ HỌC TẬP CỦA CON
- Cô giáo Kyna sẽ thay bố mẹ theo dõi quá trình học của con.
- Sau mỗi tuần học, cô giáo sẽ thông báo với bố mẹ về tiến độ học của con đang ở mức nào.
- Chỉ mất vài phút, bố mẹ sẽ biết được: Con học tốt hay không, cách hỗ trợ cho con và cách giúp con học tiếng Anh một cách tốt nhất.
- Bố mẹ sẽ trở thành giáo viên tiếng Anh tốt nhất dành cho con của mình với chương trình này.
- Không cần đến trung tâm Anh ngữ, bố mẹ vẫn có thể tạo được một môi trường học tiếng Anh chuẩn bản ngữ cho con với mức học phí chỉ bằng 1/10.
- Học 1 kèm 1 với cô giáo Bắc Mỹ Barbara
- Cô giáo Kyna theo dõi và báo cáo hiệu quả học tập với bố mẹ
- Học trên máy tính, laptop, tablet, smartphone
- Làm bài kiểm tra nghe - nói và nhận quà từ Kyna.vn