Cảm ơn bạn đã ghé thăm Thư viện Tài liệu học tập!...Trong quá trình tìm kiếm và download tài liệu, có điều gì còn vướng mắc, xin bạn vui lòng liên hệ với admin qua hòm thư: damngan2018@gmail.com - SĐT: 091 7854 898. Xin cảm ơn!...

02/09/2017

Hướng dẫn nạp tiền để tải tài liệu tại Xemtailieu.com và 123doc.org

Đăng bởi Admin | 02/09/2017 | 2 nhận xét

Xemtailieu.com và 123doc.org là 2 sàn giao dịch tài liệu trực tuyến lớn tại Việt nam. Nhiều bạn có nhu cầu mua tài liệu nhưng không biết cách mua, mặc dù thao tác rất đơn giản. Hôm nay, admin sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký thành viên và mua tài liệu trên Xemtailieu.com và 123doc.org.

Để mua tài liệu trên 2 trang đó, bạn cần đăng ký thành viên để nạp tiền và quản lý số tiền mình nạp vào website. Sau đây, mình xin hướng dẫn các bạn cách đăng ký thành viên và nạp tiền mua tại liệu tại 2 trang này.

1. Hướng dẫn mua tài liệu tại Xemtailieu.com

Bạn vui lòng làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản:

- Truy cập vào http://xemtailieu.com/ 
- Bấm nút ĐĂNG NHẬP. Một cửa sổ hiện ra. Hãy chọn: Đăng nhập bằng Facebook (hoặc Đăng nhập bằng Google).
+ Nếu chọn Đăng nhập qua facebook, hệ thống sẽ yêu cầu bạn kết nốt trang web với fb (trong lần đk đầu tiên thôi). Bạn bấm ok. Hệ thống sẽ chấp nhận cho bạn đăng nhập. Vậy là bạn đã là thành viên của xemtailieu.com (với tài khoản là tài khoản facebook của bạn)
+ Nếu bạn chọn Đăng nhập với Google, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập gmail và mật khẩu gmail đó. Sau khi nhập xong, bạn sẽ đăng nhập được vào Xemtailieu.com. Lúc này bạn đã là thành viên của Xemtailieu.com (với tài khoản là tài khoản gmail của bạn).

Bước 2: Nạp tiền mua tài liệu (Trước khi nạp tiền, bạn nhớ đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký với Xemtailieu nhé)Bạn hãy mua 1 thẻ cào điện thoại (mạng nào cũng được). Bấm nút NẠP TIỀN màu cam ở trên web, trang nạp tiền sẽ hiện ra. Tại đây, bạn nhập đầy đủ những thông tin cần thiết như chọn loại thẻ (tên nhà mạng), số seri thẻ cào (dãy số này ghi trên thẻ), mã thẻ cào (cái dãy số bạn vẫn cào ra để nạp điện thoại đó), nhập mã bảo vệ (đúng theo mã số nó hiện ở bên cạnh nhé). Cuổi cùng bấm nút NẠP TIỀN. Lúc này, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản Xemtailieu của bạn. Lưu ý là khi nạp bằng hình thức này, nhà mạng sẽ khấu trừ của bạn 25% giá trị thẻ nạp, Tức là nếu bạn nạp cái thẻ 100k, trong tài khoản của bạn chỉ có 75k, nạp 10k, tk chỉ có 7.500đ.

Bước 3: Mua tài liệu

Sau khi đã có tiền trong tài khoản, bạn thích mua tài liệu nào thì cứ bấm vào nút TẢI XUỐNG. Hệ thống sẽ tự động trừ đi số tiền tương ứng với giá tài liệu. Tiền thừa vẫn được lưu trong tài khoản, bạn có thể dùng để mua tài liệu ở những lần khác. Lần sau, khi muốn mua tài liệu khác, bạn nhớ đăng nhập vào tài khoản mà bạn đã nạp tiền bữa trước. tiền vẫn ở trong tài khoản đó, và bạn có thể tải bất kỳ tài liệu nào, cho đến khi bị trừ hết tiền thì thôi nhé.

2. Hướng dẫn mua tài liệu tại 123doc.org

Giống như Xemtailieu, tại 123doc.org, thành viên phải đăng nhập mới mua được tài liệu. Tuy nhiên, trên 123doc còn có hình thức mua tài liệu mà không cần đăng nhập. Nhưng bạn không nên sử dụng cách mua đó, vì tiền thừa của bạn sẽ mất. Bạn nên bỏ ra vài phút để đăng ký thành viên rồi mới nạp tiền. Như vậy tiền trong tài khoản của mình sẽ vẫn còn để bạn sử dụng trong những lần khác.

Với 123doc, bạn cũng bấm vào nút ĐĂNG KÝ, thực hiện đăng ký tài khoản và nạp tiền mua tài liệu như trên. Chỉ cần bỏ ra không đến 5 phút là bạn đã có ngay tài khoản trên 123doc.

Nếu còn vấn đề gì chưa rõ, bạn có thể cmt dưới bài viết này, mình sẽ giải đáp thỏa đáng cho bạn.

Chúc bạn mua được những bộ tài liệu ưng ý!

#HÃY LIKE HOẶC SHARE NẾU BẠN THẤY BÀI VIẾT CÓ ÍCH NHA!

2 nhận xét:

  1. làm đúng hướng dẫn, vẫn trừ tiền mà ko thấy tài liệu ... nản

    Trả lờiXóa
  2. vừa rồi tướng hóa bị bắt nên giờ không dùng được thẻ cào điện thoại, bực cả mình

    Trả lờiXóa

Cảm ơn bạn đã nhận xét !
- Hãy bấm Theo dõi dưới chân trang để nhanh chóng nhận được những bài viết mới nhất từ Thư viện Tài liệu học tập

Support : Document Library | Master's Thesis | Initiatives experience | Training materials | Site Map | Back Link | Contact | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn thuvientailieu.edu.vn dưới dạng liên kết khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2016. Thư viện Tài liệu học tập - All Rights Reserved
Design by Ngân Giang
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
Template by Dameva