7/3/17

Đăng bởi Admin | 7/3/17 | 1 nhận xét

Đây là bộ chữ hoa được cải tiến từ bộ chữ hoa cao 5 li (chữ hoa cỡ lớn) do BGD-ĐT phát hành. Bộ chữ có tính ưu việt là đã đánh dấu tỉ lệ các vị trí tiếp xúc cần thiết, giúp cho HS viết đúng, viết đẹp hơn.
Bộ chữ được làm trên file word, do chuyển từ file ảnh sang nên nếu in ra thì nhìn hơi  tối. Nhưng nếu nhìn trên di động hoặc máy tính thì cực nét nhé.

Bạn có thể tải bộ chữ hoa cao 2, 5 li TẠI ĐÂY (file word) hoặc tải file ảnh Ở ĐÂY

1 nhận xét:

1. Bộ chữ hoa mẫu cao 2,5 li dành cho học sinh Tiểu học (tài liệu dạy tập viết CNGD)

Trả lờiXóa