Cảm ơn bạn đã ghé thăm Thư viện Tài liệu học tập!...Trong quá trình tìm kiếm và download tài liệu, có điều gì còn vướng mắc, xin bạn vui lòng liên hệ với admin qua hòm thư: damngan2018@gmail.com - SĐT: 091 7854 898. Xin cảm ơn!...

05/07/2020

Đăng ký nhận sách tặng cho học sinh nhân dịp nghỉ hè

Đăng bởi Admin | 05/07/2020 | 0 nhận xét


Chuẩn bị cho HS có những ngày hè bổ ích, Công ty CP Gia sư Thông minh uTEACHER vừa phát hành tặng 10 triệu ấn phẩm NƯỚC CỜ HÒA (bản sách số) cho các em HS trên toàn quốc. Cuốn sách số có giá 69k được tặng hoàn toàn miễn phí. Tổng số gói quà tặng lên đến 690 tỷ vnđ. 

Cuốn sách bao gồm 17 bản đọc và 16 bản nghe, là tổng hợp những câu chuyện trong sáng, nhí nhảnh, gây tò mò và đầy sức cuốn hút. Đọc và nghe sách, trẻ sẽ được hòa mình vào các nhân vật khác nhau, được trải nghiệm những cảm xúc: lúc thăng hoa, khi trầm lắng; lúc vui nhộn, khi hồi hộp. Mỗi câu chuyện đều ươm mầm trí tưởng tượng, kiến tạo sự thông minh, khơi dậy lòng dũng cảm và làm bùng cháy tình yêu thương trong mỗi đứa trẻ. Đặc biệt, đằng sau mỗi câu chuyện luôn là bài học gắn kết tinh thần yêu thương của con trẻ với cha mẹ và ông bà. Chắc chắn rằng, NƯỚC CỜ HÒA sẽ mang đến cho các thiên thần nhỏ cảm xúc ấm áp mang tên  HẠNH PHÚC!

Để đăng ký nhận sách tặng cho học sinh hoặc cho các bé nhà mình, bạn hãy nhắn tin cho admin qua Zalo 091.7854.898 (Đàm Ngân) để đăng kí số lượng sách muốn nhận (dưới 100 bản). Trường hợp bạn muốn nhận nhiều hơn 100 bản (để tặng HS toàn trường) thì người đăng ký nhận sách phải là Hiệu trưởng nhà trường. Hãy liên hệ với admin để được hướng dẫn chi tiết.

Việc cài đặt để sử dụng sách rất đơn giản, bạn chỉ cần thao tác theo 3 bước sau:
Bước 1: bạn hãy vào kho ứng dụng trên chiếc điện thoại thông minh của mình (CH Play, App Store), tìm và cài đặt ứng dung uBASE.
Bước 2: Đăng ký tài khoản trên app uBASE: Điền SĐT, mật khẩu, họ tên và bấm Đăng ký.
Bước 3: Kích hoạt mã sách: Đăng nhập vào app uBASE theo SĐT và mật khẩu bạn vừa đăng ký. Bấm vào dòng: Kích hoạt sách số ở phía trên màn hình. Nhập mã kích hoạt bạn được cấp, bấn Kích hoạt để hoàn tất. Lúc này, bạn đã được sở hữu cuốn sách quý trong ko học liệu uBASE rồi đấy.

#HÃY LIKE HOẶC SHARE NẾU BẠN THẤY BÀI VIẾT CÓ ÍCH NHA!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã nhận xét !
- Hãy bấm Theo dõi dưới chân trang để nhanh chóng nhận được những bài viết mới nhất từ Thư viện Tài liệu học tập

Support : Document Library | Master's Thesis | Initiatives experience | Training materials | Site Map | Back Link | Contact | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn thuvientailieu.edu.vn dưới dạng liên kết khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2016. Thư viện Tài liệu học tập - All Rights Reserved
Design by Ngân Giang
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
Template by Dameva