Cảm ơn bạn đã ghé thăm Thư viện Tài liệu học tập!...Trong quá trình tìm kiếm và download tài liệu, có điều gì còn vướng mắc, xin bạn vui lòng liên hệ với admin qua hòm thư: damngan2018@gmail.com - SĐT: 091 7854 898. Xin cảm ơn!...

16/04/2020

Hướng dẫn tham gia Dạy và Học online qua cổng Gia sư trực tuyến của PGA

Đăng bởi Admin | 16/04/2020 | 0 nhận xét

Hiện nay việc Dạy và Học online không còn là vấn đề xa lạ. Chỉ cần 1 chiếc smatphone kết nối internet là học sinh có thể tham gia các lớp học trực tuyến không biên giới. Tuy nhiên, với các thầy cô thì không phải ai cũng dễ dàng tham gia các hệ thống dạy học online để tăng thêm nguồn thu nhập cho mình. Với mô hình kết nối bằng công nghệ 4.0 độc đáo, mạng Dạy kèm với ứng dụng Gia sư thông minh được vận hành bởi Công ty TNHH Quản lý DUCAPITAL Holding sẽ kết nối các thầy cô và học sinh một cách thuận tiện nhất. Ứng dụng dành cho GV và HS của tất cả các lớp từ lớp 1 đến lớp 12. Việc dạy kèm online chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Giáo viên sẽ không cần phải đi tìm kiếm công việc thông qua các Công ty trung gian, cũng không cần thiết phải đến phòng thu để ghi âm, quay hình, mà chỉ cần ngồi ở nhà tạo ra các phòng học, bài học với thời gian, địa điểm, hình thức và giá tiền cho buổi dạy do mình tự đặt ra để HS đăng kí học. Bên phía PHHS cũng có thể tạo ra các buổi học với yêu cầu riêng về nội dung kiến thức cần thầy cô bổ túc với giá cả do mình tự đặt ra. Khi có thầy cô chấp thuận nhấn nút "Nhận dạy" thì giao dịch sẽ được kết nối. Cổng kết nối Dạy & Học độc đáo này là một tiện ích vô cùng hữu dụng với tất cả các thầy cô và PHHS có nhu cầu dạy và học online trong và ngoài nước. Người học sẽ không cần đến nhà giáo viên dạy kèm (và ngược lại) mà sẽ kết nối với nhau thông qua ứng dụng và một sản phẩm không thể thiếu được của Công ty là chiếc đèn học thông minh công nghệ 4.0 The Smart Light. Nếu bạn đang là một GV hoặc PHHS thì bạn không thể không quan tâm đến tiện ích này, bởi nó sẽ rất hữu dụng cho bạn.

Ở thời điểm hiện tại, ứng dụng Gia sư thông minh này hiện đang trong giai đoạn hoàn thiện và chính thức đi vào hoạt động vào tháng 6/2020. Vì là ứng dụng mới, nên nhiều người sẽ rất bỡ ngỡ trong việc đăng kí và tham gia. Bài viết này sẽ hướng dẫn các thầy cô và PHHS chi tiết cách đăng kí tham gia, đồng bộ tài khoản trên hệ thống. Thầy cô và PHHS hãy đăng kí theo hướng dẫn bên dưới và truy cập vào ứng dụng để làm quen với các tiện ích đã cài đặt trong đó.

BƯỚC 1: ĐĂNG KÍ TÀI KHOẢN:
Để việc tham gia được thuận lợi, tránh rắc rối trong việc rút tiền, chuyển tiền, thay đổi mật khẩu, bảo mật tài khoản,...bạn cần đăng kí đồng bộ các thông tin (Họ tên, SĐT, email, số CMND, sốTK ngân hàng,...) vào trung tâm vận hành của PGA.VN thông qua 2 cổng ID và CV sau:

ĐĂNG KÝ 1. Cổng vận hành PGA1 (cổng ID): Bấm ĐK TẠI ĐÂY


Sau khi bấm nút Đăng ký, hệ thống sẽ yêu cầu bạn vào email để lấy mã xác thực:


Bạn vào email, lấy mã xác thực, nhập vào ô xác thực trên hệ thống rồi bấm Đăng ký, sau khi bảng bên dưới hiên ra, bạn bấm nút: Hồ sơ cá nhân.


Tiếp theo bạn vào hệ thống cập nhật chính xác Họ tên, SĐT, email, số CMND, số TK ngân hàng,.... Nhập xong thì bấm Lưu. Nhớ nhập thật chính xác vì có 1 số thông tin sau khi lưu xong sẽ không được thay đổi.

Bấm vào hình để xem rõ hơn
Sau khi cập nhật đầy đủ các thông tin và bấm LƯU là bạn đã hoàn thành bước ĐK kênh ID của hệ thống. Bước tiếp theo là bạn ĐK, cập nhật lại đầy đủ và đồng bộ các thông tin này trên kênh còn lại của PGA (cổng CV). Giờ chúng ta sẽ chuyển sang bước 2.

ĐĂNG KÝ 2. Cổng vận hành PGA2 (cổng CV): Bấm ĐK TẠI ĐÂY


Ở bước này, sau khi bạn đã nhập chính xác các thông tin và cập nhật mật khẩu cũng giống như ở cổng PGA1, bạn cũng bấm nút Đăng ký. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn vào email xác nhận để hoàn tất đăng ký. Bạn hãy vào email, mở email của PGA và bấm nút XÁC THỰC trong ấy để hoàn tất việc đăng ký.

Tiếp theo bạn bấm nút đăng nhập vào hệ thống vận hành PGA2 theo email và mật khẩu đã đăng ký.  Sau khi đã đăng nhập vào hệ thống, bạn bấm vào hình người ở góc trên bên phải màn hình rồi bấm vào nút Tài khoản


Tiếp thep bạn lại cập nhật tất cả các thông tin giống y như đã nhập trên cổng PGA1 rồi lưu lại. Như vậy, việc đăng ký với các kênh của PGA.VN đã được hoàn tất. Có một điểm thú vị ở đây là sau khi bạn cập nhật thành công tài khoản của 2 kênh này, bạn sẽ được Công ty thưởng cho 10 cổ phần mỗi kênh, tổng cộng là 20cp của Công ty. Tuy giá trị cổ phần ở thời điểm hiện tại chưa cao, nhưng giá trị của nó sẽ gia tăng khi các mảng hệ thống của Công ty đồng loạt vận hành. BƯỚC 2: CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG
Còn một công việc cuối cùng quan trong nhất bạn không thể bỏ qua khi muốn tham gia vào mạng dạy kèm này là cài ứng dụng GIA SƯ THÔNG MINH trên chiếc điện thoại thông mình của mình để sử dụng dịch vụ của PGA. Bạn hãy làm theo thứ tự sau:

Đầu tiên, bạn hãy vào kho ứng dụng của Google Play, gõ tìm kiếm và cài đặt app uTEACHER:


Nhập đúng SĐT và mật khẩu đã đăng ký tại PGA.VN và bấm Đăng nhập.


Chọn loại Tài khoản là Giáo viên (nếu bạn là GV) và chọn loại tài khoản là Phụ huynh (nếu bạn là PHHS). Nhập mã giới thiệu là 24081 để mở khóa và bấm Tiếp tục.


Tiếp theo bạn vào Tài khoản của mình và cập nhật lại các thông tin như đã đăng ký trên PGA để đồng bộ tài khoản. 


Bạn có thể tạo lịch các bài giảng của mình (hoặc bài giảng cho con em mình - nếu bạn là PHHS) theo nội dung kiến thức, mức giá, hình thức dạy kèm và khung giờ định sẵn mà mình (con mình) có thể tham gia được ở đây: Hoặc nhận dạy theo lịch PHHS đã đặt sẵn (nếu bạn là GV) và Đăng kí học theo lịch GV đã đặt sẵn (nếu bạn là PHHS):


Vậy là mình đã hướng dẫn bạn đầy đủ các bước tham gia Dạy (đối với GV) và tham gia Học (đối với PHHS) thông qua cổng Gia sư trực tuyến của PGA rồi đấy. 

BƯỚC 3: HOẠT ĐỘNG DẠY VÀ HỌC SẼ ĐƯỢC DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO?...

Để hoạt động dạy và học được diễn ra, các thầy cô và HS phải được kết nối với nhau qua 1 ứng dụng độc đáo được phát minh bởi chính Tổng Giám đốc của công ty là chiếc Đèn Học Thông Minh 4.0. Thông tin chi tiết về sản phẩm công nghệ độc đáo này bạn có thể tìm hiểu TẠI ĐÂY. Đây là 1 công cụ không thể thiếu trong quá trình Dạy và Học của GV và HS. Mỗi GV và HS khi tham gia dạy và Học qua cổng Gia sư trực tuyến của PGA đều phải sử dụng đèn làm công cụ dạy và học. Qua cổng kết nối này, HS không chỉ lắng nghe bài giảng mà còn có thể quan sát được toàn bộ không gian lớp học của GV. Phía Gv cũng sẽ quan sát, soi bài, chữa bài và tương tác trực tiếp với HS, bởi ngoài chức năng chiếu sáng (có điều chỉnh 3 chế độ ánh sáng thích hợp), đèn còn là 1 thiết bị kết nối internet không dây, tích hợp camera, mic,.. Như vậy bạn có thể thấy, với MXH, với cổng Gia sư thông min, với Đèn học thông minh, PGA đã tạo ra một không gian lớp học Online cực kì tiện lợi và hiệu quả phải không nào?...

Chúc bạn thành công với PGA!...

================= 

GIẢI ĐÁP MỘT VÀI THẮC MẮC MÀ BẠN CÓ THỂ ĐẶT RA VỚI PGA.VN: 

1. PGA.VN là gì?
PGA là một hệ sinh thái bao gồm 12 công ty lõi của Công ty TSL - PGA, một Công ty công nghệ hàng đầu của Việt Nam. PGA hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề và tập trung vào 3 mảng chính là Giáo dục, Y tế và Nông nghiệp.

2. PGA hoạt động gì trong lĩnh vực Y tế?
 Trong tương lai, PGA sẽ sản xuất và cung cấp các thiết bị y tế cao cấp và các dịch vụ y tế cộng đồng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của xã hội.

3. PGA hoạt động gì trong lĩnh vực Nông nghiệp?

Với kênh tiêu dùng PGA Partner, PGA cung cấp cho cộng đồng tất cả các sản phẩm sạch, phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của cộng đồng. Với công thức "Tiêu thông minh - Dùng tiết kiệm" PGA Partner sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm mua sắm thông minh, tiết kiệm và không kém phần thú vị. Bạn có thể tự khám phá sự thú vị của nó qua thực tế tiêu dùng trên ấy nhé.

4. PGA có những sản phẩm gì bên Giáo dục?

Ở thời điểm hiện tại, PGA có bộ sản phẩm cực kì hấp dẫn dành cho cộng đồng là MXH Dạy & Học, Ứng dụng Gia sư Thông minh (app UTeacher) và Đèn học Thông minh 4.0. Bộ sản phẩm này tạo thành một chuỗi ứng dụng khép kín, đa chiều và gắn kết chặt chẽ với nhau. Đây là bộ sản phẩm cực kì hữu ích trong việc hỗ trợ và kết nối hoạt động dạy và học trong cộng đồng, một bộ sản phẩm không thể thiếu trong giáo dục ở thời đại kỷ nguyên số 4.0 hiện nay.

5. Vậy muốn tham gia cộng đồng PGA, tôi cần làm gì?
Đầu tiên, để tham gia cộng đồng PGA, bạn cần đăng kí thành viên và cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân, bao gồm ngày, tháng, năm sinh, số CMND hoặc Thẻ căn cước (có update ảnh mặt trước và mặt sau), nơi ở, STK ngân hàng,...Nếu bạn tham gia dạy kèm trên UTaecher, bạn cần phải upldate thêm bằng sư phạm, hợp đồng làm việc,...PGA sẽ không chấp nhận những tài khoản giả mạo, nên việc cập nhật đầy đủ các thông tin trên là không thể thiếu.

6. Nếu là GV, khi tôi tham gia dạy kèm trên UTeacher, công ty sẽ quản lý và trả tiền cho tôi như thế nào?
Khi tham gia dạy kèm trên UTeacher, bạn sẽ phải mua chiếc Đèn học Thông minh 4.0 của công ty. Mỗi một chiếc đèn sẽ có 1 mã ID riêng. Khi dạy, chiếc đèn của bạn sẽ kết nối với ID của HS trong lớp bạn phụ trách. Việc quản lý thời gian dạy và thu nhập dạy (theo số tiền bạn đã đặt trên hệ thống) sẽ được cập nhật tự động theo công nghệ quản lý 4.0 nên bạn không cần lo lắng đến vấn đề nhầm lẫn hay sai sót. Sau khi trừ đi số % chiết khấu phí dịch vụ, toàn bọ số tiền sẽ được đẩy vè tài khoản của bạn. Bạn sẽ thấy tiền về hàng ngày.

7. Nếu là PHHS, khi tôi đăng kí cho con học kèm qua ứng dụng UTeacher, công ty sẽ quản lí việc học của con tôi như thế nào?
Cũng như phía GV, mỗi HS khi tham gia học qua ứng dụng UTeacher đều phải sử dụng Đèn học Thông minh 4.0. Chiếc đèn không chỉ dùng để kết nối giữa GV và HS, giúp con bạn có thể quan sát và lĩnh hội toàn bộ kiến thức mà thầy cô đã truyền thụ, mà đèn học còn giúp các thầy cô quan sát, soi bài, chữa bài và trao đổi, tương tác trực tiếp với con bạn trong suốt quá trình tham gia học tập. Công ty sẽ quản lý việc học của con bạn thông qua mã ID của đèn và sẽ trừ dần số tiền bạn nạp vào tài khoản của mình trên hệ thống. Vì vậy, trước khi con tham gia học, bạn cần mua thẻ học (Thẻ UTeache) để nạp tiền vào tài khoản, đảm bảo trong tài khoản của mình luôn luôn có tiền nhé. 

Nếu bạn còn điều gì thắc mắc, hãy cmt dưới bài viết này, mình sẽ giái đáp thỏa đáng và sẽ cập nhật thường xuyên những thác mắc của các bạn lên trang nhé.

Chúc bạn thành công với PGA!...

#HÃY LIKE HOẶC SHARE NẾU BẠN THẤY BÀI VIẾT CÓ ÍCH NHA!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã nhận xét !
- Hãy bấm Theo dõi dưới chân trang để nhanh chóng nhận được những bài viết mới nhất từ Thư viện Tài liệu học tập

Support : Document Library | Master's Thesis | Initiatives experience | Training materials | Site Map | Back Link | Contact | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn thuvientailieu.edu.vn dưới dạng liên kết khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2016. Thư viện Tài liệu học tập - All Rights Reserved
Design by Ngân Giang
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
Template by Dameva