Cảm ơn bạn đã ghé thăm Thư viện Tài liệu học tập!...Trong quá trình tìm kiếm và download tài liệu, có điều gì còn vướng mắc, xin bạn vui lòng liên hệ với admin qua hòm thư: damngan2018@gmail.com - SĐT: 091 7854 898. Xin cảm ơn!...

21/04/2020

Kiến thêm thu nhập qua Mạng xã hội giáo dục Dạy&Học và mạng dạy kèm UTeacher

Đăng bởi Admin | 21/04/2020 | 2 nhận xét
Nếu bạn là GV, hẳn bạn đã từng kiêm thêm nhiều nghề phụ khác để tăng thêm thu nhập, bởi việc sử dụng chính nghề dạy học của mình để làm thêm không phải ai cũng dễ dàng thành công. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn kiếm thêm thu nhập từ chính nghề dạy học của mình thông qua mạng xã hội Dạy&Học, mạng XH này được vận hành bởi Công ty PGA.VN. Có nhiều cách để kiếm thu nhập từ nó, mình sẽ lần lượt giới thiệu cho các bạn để bạn có thể lựa chọn cho mình cách tham gia thích hợp. 

1. Đầu tiên, bạn cần ĐK 1 tài khoản trên PGA để có điều kiện tham gia MXH:
Bạn bấm Đăng kí tài khoản TẠI ĐÂYSau khi điền đầy đủ các thông tin, bạn tích nút: “Tôi không phải là người máy” rồi bấm nút ĐK. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn vào email để lấy mã xác nhận


Bạn vào email, lấy mã xác thực, nhập vào ô xác thực trên hệ thống rồi bấm Đăng ký, sau khi bảng bên dưới hiên ra, bạn bấm nút: Hồ sơ cá nhân.


Vì PGA chống các tài khoản spam (giả mạo), nên họ yêu cầu phải xác thực bằng CMND, nên bạn hãy vào hệ thống cập nhật chính xác Họ tên, SĐT, email, số CMND (kèm update ảnh mặt trước và sau), số TK ngân hàng,.... Nhập xong thì kéo xuống dưới bấm nút LƯU. Nhớ nhập thật chính xác vì các thông tin sau khi lưu xong sẽ thay đổi được.


Sau khi cập nhật đầy đủ các thông tin và bấm LƯU là bạn đã hoàn thành bước ĐK trên hệ thống của PGA (kênh ID). Để đồng bộ các tài khoản trên hệ thống, bạn cần thao tác thêm 1 bước nữa là ĐK lại tài khoản này trên kênh tiêu dùng của PGA (kênh CV)

Bạn ĐK lại Tài khoản TẠI ĐÂYỞ đây bạn cũng cập nhật các thông tin và mật khẩu giống y như trang kia để đồng bộ tài khoản trên PGA, Sau khi bấm nút ĐK, hệ thống sẽ yêu cầu bạn vào email xác nhận để hoàn tất đăng ký. Bạn hãy vào email, mở email của PGA và bấm nút XÁC THỰC trong ấy để hoàn tất việc đăng ký. 

Tiếp theo bạn bấm nút đăng nhập vào hệ thống vận hành PGA theo email và mật khẩu đã đăng ký, sau khi đăng nhập vào tk, bạn hãy bấm vào hình người ở góc trên bên phải màn hình rồi bấm vào nút Tài khoản để cập nhật lại các thông tin tài khoản giống y như trang trước nhé.


Như vậy, việc đăng ký thành viên với PGA.VN đã được hoàn tất. Chú ý, sau khi ĐK và cập nhật tài khoản thành công thì công ty sẽ tặng bạn 20 cổ phần của công ty đó (họ sẽ thông báo ngay trên hệ thống). Đã xong bước ĐK, giờ chung ta chuyển sang phần kiếm thêm thu nhập từ nó như thế nào nhé:


HÌNH THỨC 1: Tiêu dùng thông minh trên PGA. Mục đích bài viết này của mình là việc kiếm thêm thu nhập bên mảng giáo dục nên mình sẽ không nói chi tiết về hình thức này, các bạn có thể tìm hiểu nó qua kênh tiêu dùng của PGA (kênh CV), hoặc kết bạn zalo với mình (0917854898) để mình tư vấn kĩ hơn, vì nó hơi dài dòng. Việc kinh doanh trên PGA cũng rất hấp dẫn, bạn có thể xem video sau để hiểu tổng quan về Hệ sinh thái hấp dẫn của Công ty TẠI ĐÂY nhé.


HÌNH THỨC 2: Tham gia vào mạng Dạy kèm qua ứng dụng Gia sư thông minh của PGA. Để tham gia dạy kèm HS các cấp, bạn phải cài ứng dụng Uteacher này trên điện thoại. Bạn vào cửa hàng Google Play trên điện thoại, gõ tìm kiếm ứng và cài nó, sau đó truy cập vào ứng dụng theo email, SĐT và mật khẩu đã ĐK với PGA ở trên. Vào đấy bạn sẽ tìm hiểu cách thức hoạt động của nó để tham gia, hình thức này mình đã có bài hướng dẫn chi tiết. Nếu bạn muốn tham gia hình thức kiếm tiền hấp dẫn này này thì hãy đọc bài viết này TẠI ĐÂY nhé.HÌNH THỨC 3: Tham gia hoạt động trên Mạng XH Dạy&Học của Công ty. Đây là mục đích chính trong bài viết này nên mình sẽ hướng dẫn tỉ mỉ hơn.

Đầu tiên, bạn kéo xuống dưới chân trang trên trang web mà bạn ĐK tài khoản lúc nãy. Bạn sẽ nhìn thấy địa chỉ nó: www.dayhoc.net.vn. Hãy bấm vào nó để đến MXH


Đến MXH, bạn bấm nút Đăng nhập, sau đó bạn sẽ điền Email và Mật khẩu đã Đăng kí ở trên để đăng nhập vào hệ thống.


Vào đấy bạn có thể vào mục Hồ sơ của tôi, rồi bấm vào Sửa hồ sơ để thay đổi tên hiển thị theo ý mình cũng được.


Tiếp theo bạn có thể kiếm Star (Sao) thông qua các hoạt động như Đăng bài (ảnh) có ích cho cộng đồng (3 sao), Chia sẻ bài (3 sao), Thích, cmt (1 sao),…Số lượng Đăng bài, Chia sẻ, Thích, cmt sẽ không bị hạn chế gò bó như trên facobook nên bạn cứ hoạt động thoải mái. Trường hợp thành viên khác Chia sẻ, Thích, cmt bài của bạn thì bạn cũng được thưởng số Sao tương ứng. Mỗi Sao tương ứng với khoảng 20vnđ. Nếu bạn chịu khó tham gia hoạt động trên đó thì số Sao tích cóp được cũng không ít. Mà việc lướt MXH này cũng nhẹ nhàng thoái mái như lướt Fb vậy. Số Sao này sẽ được Công ty quy đổi thành Cổ phần. Từ số Cổ phần có được, bạn sẽ được hưởng lợi tức hàng tháng từ lợi nhuận thu được trên toàn hệ thống kinh doanh của công ty trên toàn cầu.

Để biết được mình kiếm được bao nhiêu Sao, bạn hãy bấm vào nút Sửa hồ sơ => Bấm tiếp dòng Thông tin phần thưởng thì sẽ biết mình đã kiếm được bao nhiêu Sao nhé.

LƯU Ý: Trong quá trình hoạt động trên MXH, bạn cần tham gia một cách có trách nhiệm. hãy đưa lên cộng đồng những nội dung có giá trị, bạn sẽ tự khắc được cộng đồng yêu thích, chia sẻ. Nếu bạn thật sự thấy bài viết nào hữu ích hãy bấm Thích hoặc chỉa sẻ, không nên thao tác chỉ vì kiếm Sao. Nếu bạn spam nhiều quá cũng sẽ bị đánh giá, nếu tái phạm nhiều lần có thể còn bị chặn ID nữa đấy.


Như vậy là mình đã hướng dẫn xong bạn cách kiếm tiền trên MXH Dạy&Học của PGA rồi nhé. Thu nhập sẽ được tích cóp và tăng dần theo từng hoạt động chia sẻ nhỏ bé của bạn.

Chúc bạn thành công!...

#HÃY LIKE HOẶC SHARE NẾU BẠN THẤY BÀI VIẾT CÓ ÍCH NHA!

2 nhận xét:

  1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

    Trả lờiXóa
  2. Cảm ơn thông tin hữu ích từ bạn
    -----------
    https://dayconkieunhat.vn/

    Trả lờiXóa

Cảm ơn bạn đã nhận xét !
- Hãy bấm Theo dõi dưới chân trang để nhanh chóng nhận được những bài viết mới nhất từ Thư viện Tài liệu học tập

Support : Document Library | Master's Thesis | Initiatives experience | Training materials | Site Map | Back Link | Contact | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn thuvientailieu.edu.vn dưới dạng liên kết khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2016. Thư viện Tài liệu học tập - All Rights Reserved
Design by Ngân Giang
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
Template by Dameva