26/9/19

Phiếu Bài tập cuối tuần từ lớp 1 đến lớp 5

Đăng bởi Admin | 26/9/19 | 1 nhận xét

Dưới đây là Bộ phiếu bài tập cuối tuần các lớp 1, 2, 3, 4, 5 (môn Toán và Tiếng Việt) được sưu tầm từ các đồng nghiệp. Bộ phiếu tổng hợp rất nhiều các dạng bài tập trong chương trình các lớp, được tác giả biên soạn song song và bám sát theo chương trình học chính khóa 35 tuần trên lớp. Bộ phiếu bài tập sẽ giúp các em học sinh ôn tập và củng cố kiến thức trong tuần một cách hiệu quả. Mời thầy cô và các em học sinh tải về tham khảo nội dung tài liệu theo các đường link bên dưới nhé (Bấm trực tiếp vào tên tài liệu để tải về nhé).

1 nhận xét: