Cảm ơn bạn đã ghé thăm Thư viện Tài liệu học tập!...Trong quá trình tìm kiếm và download tài liệu, có điều gì còn vướng mắc, xin bạn vui lòng liên hệ với admin qua hòm thư: damngan2018@gmail.com - SĐT: 091 7854 898. Xin cảm ơn!...

11/06/2019

Review cuốn sách Dạy và học Tập viết ở Tiểu học (Trần Mạnh Hưởng)

Đăng bởi Admin | 11/06/2019 | 0 nhận xét
Cuốn Dạy và học Tập viết ở Tiểu học của thầy Trần Mạnh Hưởng là cuốn sách quý. Nó hầu như giải quyết mọi vấn đề khó khăn của GV khi dạy học môn Tập viết ở Tiểu học. Đây có thể coi là một cuốn cẩm nang mà mỗi GV Tiểu học đều nên có trong tủ sách của mình. 


Xin chào bạn! Mình là Đàm Ngân, GV trường tiểu học Hoàng Hoa Thám, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên (SĐT: 091 7854 898). Mình xin giới thiệu với bạn cuốn sách Dạy và học Tập viết ở Tiểu học của Thầy Trần Mạnh Hưởng. Đây là một cuốn sách hay, không bao giờ bị lỗi thời, kể cả sau chương trình thay sách của những năm học tới. Những nội dung trong sách vẫn bám sát theo CT mới. Theo đó, Lớp 1 vẫn dạy chữ thường theo cỡ vừa; sang HKII và giai đoạn luyện tập tổng hợp sẽ làm quen với chữ viết thường cỡ nhỏ (trên cơ sở "chuyển dịch" kĩ năng viết từ cỡ vừa sang cỡ nhỏ, không dạy lại chữ thường theo cỡ nhỏ). Chữ viết hoa thì vẫn dạy tô theo cỡ vừa và nhỏ (ko yêu cầu GV mô tả cách viết) từ Lớp 1; lên Lớp 2 sẽ dạy viết theo cỡ vừa (5 li), sau đó HS chuyển dịch sang viết cỡ nhỏ (2,5 li) ở lớp 3.

GIỚI THIỆU TOÀN BỘ CUỐN SÁCH:

(Bấm chọn Xem toàn màn hình để nhìn rõ hơn)

Bộ chữ hoa cỡ nhỏ

CÁCH THỨC MUA SÁCH :

Nếu bạn muốn sở hữu cuốn sách độc đáo này, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới nhé:

1. Thanh toán: Số tiền bạn cần thanh toán bao gồm tiền sách (theo giá bìa là 65k) và cước phí vận chuyển là 20kBạn chuyển khoản trước cho mình vào 1 trong 3 STK bên dưới (trong trường hợp bạn muốn nhận sách mới trả tiền thì số tiền sẽ cộng thêm 20k phí COD/1 đơn nhé):

- STK Agribank: 2409215006112 _Chủ tài khoản: ĐÀM THỊ NGÂN_chi nhánh Ân Thi - Hưng Yên.
- STK Vietcombank: 0591000337712 _Chủ tài khoản ĐÀM THỊ NGÂN_Chi nhánh Ân Thi _ Hưng Yên.
- STK Vietinbank: 105870245023_ Chủ tài khoản: Đàm Thị Ngân_Chi nhánh Ân Thi_Hưng Yên
(Lưu ý, trong nội dung chuyển tiền cần ghi rõ: Nguyễn Văn A chuyển tiền mua sách, Nguyễn Văn A ở đây là tên của người nhận sách nhé. Ghi vậy để mình tiện xác nhận. Một lưu ý nữa là khi chuyển tiền, bạn hãy chụp lại hình ảnh giao dịch thành công (nếu bạn chuyển tiền online), hoặc biên lai chuyển tiền (nếu bạn chuyển tiền tại quầy ngân hàng), để nếu như mình chưa xác nhận được giao dịch (do tiền chưa vào tài khoản của mình), thì bạn có thể dùng hình ảnh đấy gửi cho mình qua Zalo để mình xác nhận giao dịch).

2. Gửi thông tin nhận sách: Sau khi bạn chuyển khoản xong, hãy nhắn lại cho mình thông tin giao dịch, bao gồm số tiền và ngày, giờ giao dịch (gửi theo đường tin nhắn hoặc Zalo của SĐT 091 7854 898) . Sau khi mình xác nhận được giao dịch, bạn hãy cung cấp thông tin nhận sách của bạn, đầy đủ theo các mục sau (ghi địa chỉ rõ ràng, đầy đủ, đủ dấu, viết hoa đúng chỗ):

- Họ và tên:
- SĐT:
- Địa chỉ nhận sách:
- Số lượng đặt mua:
- Đã thanh toán: ... đ
(Bạn cần ghi rõ là đã thanh toán bao nhiêu tiền).

Bạn có thể liên lạc với mình qua việc gọi điện trực tiếp hoặc qua tín nhắn trên zalo (của SĐT 091 7854 898), hoặc gửi thư qua email damngan1972@gmail.com. Bạn cũng có thể nhắn tin cho mình qua fb An Nhiên (bấm trực tiếp vào tên nick để đến fb của mình nhé). Hãy kết bạn zalo hoặc fb với mình để tiện liên lạc nhé.

Chúc bạn thành công trong công tác giảng dạy của mình!


DƯỚI DÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG CUỐN SÁCH:


Bấm vào hình để nhìn rõ hơn
Mô tả cỡ chữ hoa cỡ vừa
Mô tả cỡ chữ thường cỡ vừa
Mô tả cỡ chưa hoa cỡ nhỏ
Mô tả chữ số

#HÃY LIKE HOẶC SHARE NẾU BẠN THẤY BÀI VIẾT CÓ ÍCH NHA!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã nhận xét !
- Hãy bấm Theo dõi dưới chân trang để nhanh chóng nhận được những bài viết mới nhất từ Thư viện Tài liệu học tập

Support : Document Library | Master's Thesis | Initiatives experience | Training materials | Site Map | Back Link | Contact | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn thuvientailieu.edu.vn dưới dạng liên kết khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2016. Thư viện Tài liệu học tập - All Rights Reserved
Design by Ngân Giang
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
Template by Dameva