Cảm ơn bạn đã ghé thăm Thư viện Tài liệu học tập!...Trong quá trình tìm kiếm và download tài liệu, có điều gì còn vướng mắc, xin bạn vui lòng liên hệ với admin qua hòm thư: damngan1972@gmail.com (hoặc qua facebook An Nhiên - SĐT: 091 7854 898). Xin cảm ơn!...

11/06/2019

Review cuốn sách Dạy và học Tập viết ở Tiểu học (Trần Mạnh Hưởng)

Đăng bởi Admin | 11/06/2019 | 0 nhận xét
Cuốn Dạy và học Tập viết ở Tiểu học của thầy Trần Mạnh Hưởng là cuốn sách quý. Nó hầu như giải quyết mọi vấn đề khó khăn của GV khi dạy học môn Tập viết ở Tiểu học. Đây có thể coi là một cuốn cẩm nang mà mỗi GV Tiểu học đều nên có trong tủ sách của mình. 


Cuốc sách Dạy và học Tập viết ở Tiểu học không bao giờ bị lỗi thời, bởi những nội dung trong sách vẫn bám sát CT mới. Theo đó, Lớp 1 vẫn dạy chữ thường theo cỡ vừa; sang HKII và giai đoạn luyện tập tổng hợp sẽ làm quen với chữ viết thường cỡ nhỏ (trên cơ sở "chuyển dịch" kĩ năng viết từ cỡ vừa sang cỡ nhỏ, không dạy lại chữ thường theo cỡ nhỏ). Chữ viết hoa thì vẫn dạy tô theo cỡ vừa và nhỏ (ko yêu cầu GV mô tả cách viết) từ Lớp 1; lên Lớp 2 sẽ dạy viết theo cỡ vừa (5 li), sau đó HS chuyển dịch sang viết cỡ nhỏ (2,5 li).

MỤC LỤC CỦA CUỐN SÁCH:

Bấm vào hình để nhìn rõ hơn

CÁCH THỨC MUA SÁCH :
Nếu bạn muốn sở hữu cuốn sách  quý này, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới nhé:

1. Thanh toán: Số tiền bạn cần thanh toán bao gồm tiền sách và tiền dịch vụ. Bạn có thể chọn 1 trong 2 cách thanh toán sau:

- Cách 1: Nếu bạn muốn mua sách theo hình thức COD (nhận sách rồi mới trả tiền), thì khi nhân viên bưu điện giao sách cho bạn, bạn hãy thanh toán cho họ 120k/1 quyển (mua trên 1 quyển thì cộng thêm 90k/quyển). 
- Cách 2: Nếu bạn muốn chuyển khoản trước cho admin, thì thanh toán cho ad số tiền là 100k/ quyển (mua trên 1 quyển thì cộng thêm 90k/quyển nhé). Bạn chuyển khoản cho ad vào 1 trong 2 STK này của ad nhé:

- STK Agribank: 2409215006112 _Chủ tài khoản: ĐÀM THỊ NGÂN_chi nhánh Ân Thi - Hưng Yên.
- STK Vietcombank: 0591000337712 _Chủ tài khoản ĐÀM THỊ NGÂN_Chi nhánh Ân Thi _ Hưng Yên.

(Lưu ý, trong nội dung chuyển tiền cần ghi rõ: Nguyễn Văn A chuyển tiền mua sách, Nguyễn Văn A ở đây là tên của người nhận sách nhé. Ghi vậy để ad tiện xác nhận).

2. Gửi thông tin nhận sách: Bạn hãy nhắn lại cho ad thông tin nhận sách của bạn, đầy đủ theo các mục sau (ghi địa chỉ rõ ràng, đầy đủ, đủ dấu, viết hoa đúng chỗ):
- Họ và tên:
- SĐT:
- Địa chỉ nhận sách:
- Số lượng đặt mua:
- Hình thức thanh toán: 
(Nếu bạn trả tiền sau thì Hình thức thanh toán ghi là COD, nếu bạn đã thanh toán trước rồi thì ghi là: Đã thanh toán...k (ghi rõ số tiền đã chuyển).

Admin cũng là GV Tiểu học, tên Ngân_ sn 1972 (SĐT: 091.7854.898). Vậy để nhắn thông tin và liên lạc với admin, bạn có thể gửi thông tin đến email damngan1972@gmail.com, bạn cũng có thể gọi điện trưc tiếp hoặc nhắn tin qua Zalo của SĐT này hoặc nhắn qua fb An Nhiên (bấm trực tiếp vào tên nick để đến fb của ad nhé).

Chúc bạn thành công trong công tác giảng dạy của mình!

DƯỚI DÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG CUỐN SÁCH:

Mô tả cỡ chữ hoa cỡ vừa
Mô tả cỡ chữ thường cỡ vừa
Mô tả cỡ chưa hoa cỡ nhỏ
Mô tả chữ số

#HÃY LIKE HOẶC SHARE NẾU BẠN THẤY BÀI VIẾT CÓ ÍCH NHA!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã nhận xét !
- Hãy bấm Theo dõi dưới chân trang để nhanh chóng nhận được những bài viết mới nhất từ Thư viện Tài liệu học tập

Support : Document Library | Master's Thesis | Initiatives experience | Training materials | Site Map | Back Link | Contact | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn thuvientailieu.edu.vn dưới dạng liên kết khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2016. Thư viện Tài liệu học tập - All Rights Reserved
Design by Ngân Giang
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
Template by Dameva