2/5/16

VIẾT TIẾNG ANH VỀ NHẬN VẬT HOẠT HÌNH / TRUYỆN TRANH YÊU THÍCH CỦA BẠN

Đăng bởi Admin | 2/5/16 | 0 nhận xét
VIẾT TIẾNG ANH VỀ NHẬN VẬT HOẠT HÌNH / TRUYỆN TRANH YÊU THÍCH CỦA BẠN

My favourite cartoon character is Doremon. I think everybody knows what it is. It is a blue robot cat with no ears.

Nhân vật hoạt hình yêu thích của tôi là Doremon. Tôi nghĩ mọi người đều biết đó là gì. Đó là một con mèo robot màu xanh không có tai

I like the story of Doremon very much. It is about the friendship between Doremon and a naughty boy called Nobita. Doremon comes from the 22nd century. Its main duty is to help Nobita to get out of trouble. Unfortunately, that happens to Nobita quite a lot. Every time, Doremon uses the amazing tools from its pocket to help Nobita. There is the time-door which can take people anywhere they want to go. Then there is the light beam that can make people or things smaller. I love reading about Doremon's tools and I am amazed by the imagination of its creators. Talking about Doremon's creators - do you know who they are? They are two Japanese artists - Mr Fujimoto and Mr Abiko.

Tôi thích câu chuyện của Doremon rất nhiều. Đó là về tình bạn giữa Doremon và một cậu bé nghịch ngợm gọi là Nobita. Doremon đến từ thế kỷ 22. Nhiệm vụ chính của nó là giúp Nobita thoát ra khỏi các rắc rối. Thật không may, điều đó xảy ra với Nobita khá nhiều. Mỗi lần như thế, Doremon sử dụng những công cụ tuyệt vời từ túi của mình để giúp Nobita. Có một cánh cửa thời gian - cửa này có thể mang mọi người đến bất kỳ nơi nào mà họ muốn đi. Sau đó, có chùm ánh sáng có thể làm cho mọi người hay đồ vật nhỏ hơn. Tôi thích đọc về các công cụ của Doremon và tôi thật sự ngạc nhiên bởi trí tưởng tượng của người tạo ra nó. Nói về người sáng tạo của Doremon - bạn có biết họ là ai? Họ là hai nghệ sĩ Nhật Bản - ông Fujimoto và Abiko.

Doremon also have another friends that is Xê cô, Chai en and suka. They are also school friends of Nobita. Doremon always provide assistance to Nobita when Nobita get into trouble with his friends. Doraemon movie are the interesting movie because it offers many lessons and make the audience imagine what is told in the movies. Doremon movie that aired on television since i were childhood until senior Hight School, I never missed to watch .. Doremon is a legendary cartoon

Doremon cũng có một vài người bạn đó là Xê cô, Chai en và suka. Họ cũng là những người bạn học của Nobita. Doremon luôn cung cấp hỗ trợ cho Nobita khi Nobita gặp rắc rối với những của bạn của hắn. Phim Doremon là một bộ phim thú vị bởi vì nó cung cấp nhiều bài học và làm cho khán giả tưởng tượng những gì được nói trong phim. Phim Doremon được phát sóng trên truyền hình từ khi tôi còn nhỏ cho đến học cấp 3, tôi không bao giờ quên xem nó .. Doremon là một phim hoạt hình huyền thoại